Home Tin Tức Sau những sai lầm, Khá Bảnh nhắn nhủ động viên mẹ: “Mẹ...

Sau những sai lầm, Khá Bảnh nhắn nhủ động viên mẹ: “Mẹ ở nhà yên tâm, con đi mấy năm rồi về”

89
0

Sau những sai lầm để rồi bị cơ quan CA b.ắt giữ, giờ đây khi đang ở trong trại giam của C.A tỉnh Bắc Ninh, Khá Bảnh đã phần nào bình tĩnh hơn và gửi lời nhắn nhủ mẹ, các chị giữ gìn sức khỏe cùng người yêu chờ đợi mình

Khá Bảnh được đưa vào tạm giam tại đồn C.A

Khá Bảnh cho biết mình rất nhớ mẹ

Nhắc đến người mẹ, Ngô Bá Khá nghẹn giọng khiến lời nói bị ngắt quãng. “Nhắn nhủ gì cho mẹ không?”, lãnh đạo công an tỉnh hỏi.

“Nhắn nhủ mẹ cháu ở nhà giữ gìn sức khỏe, cháu sẽ cố gắng sớm trở về với mẹ”, Khá Bảnh nói và tiếp tục nhắn các chị ở nhà “không cần lo cho em quá, sống tốt là được”.

Tiếp đó, thanh niên 26 tuổi gửi lời nhắn tới “anh em xã hội”, đặc biệt, Khá Bảnh nhấn mạnh đến “các em” và khuyên các em “nên làm những việc xứng đáng, đừng làm việc gì sai”.

Hứa sẽ cải tạo tốt để ra sớm

Trước đó, khuya 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh tung lực lượng khám nhà Ngô Bá Khá tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn. Cuộc khám xét kéo dài hơn một giờ.

Tờ Tuổi Trẻ cho biết cơ quan công an x.a’ c định Ngô Bá Khá có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây t.h.ương t.í.ch năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Hôm 29/3, Phòng cảnh sa’.t hình sự cũng đã lập biên bản, ghi nhận vụ Ngô Bá Khá đ.ố.t xe máy tại bãi đất trống ở địa phương rồi đăng video lên mạng. Khá Bảnh sau đó thừa nhận hành vi đ.ố.t xe máy và trần tình chiếc xe của một người bạn đưa cho mình để đ.ố.t.

Thanh niên sinh năm 1993 sở hữu hơn 600.000 người theo dõi trên MXH.

Khá Bảnh’ ân hận khi đăng clip đ.ốt xe máy Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá bảnh) cho biết đã nhận thấy sai lầm và ân hận khi đăng clip đốt xe máy và hứa sẽ không đăng những clip tương tự lên MXH

Theo: Báo Công An Nhân Dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here