Home Tin Tức Lý lịch bâ’t hảo của đô’i tư.ợng che’m Trưởng, Phó công an...

Lý lịch bâ’t hảo của đô’i tư.ợng che’m Trưởng, Phó công an xã

40
0

 Đô’i tư.ợng che’m Trưởng, Phó công an xã ở Hưng Yên được cho là m.anh đ.ộng, đã từng có 2 tiền sự. Vào năm 2014 đã từng đa’nh một Phó Công an xã bị thương và thường xuyên ngư.ợc đ.ãi, đa’nh đ.ập bố mẹ.

Thông tin mới nhất vụ Trưởng, Phó công an xã ở Hưng Yên bị một đô’i tư.ợng che’m tại trụ sở.

Ngày 15/3, Cơ quan Cảnh sa’t điều tra công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ Đỗ Đình Tiến (SN 1971, ở thôn Dương Hòa, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi giê’t người.

Theo thông tin từ cơ quan công an, do nghi ngờ về việc đền bù đất nông nghiệp của UBND xã Minh Đức và m.âu th.uẫn với gia đình về tiền đền bù đất. Khoảng 8h sáng 13/3/2019.

Trong lúc đang làm việc tại trụ sở UBND xã, ông Nguyễn Phụng Huy (SN 1961) -Trưởng Công an xã Minh Đức đã bị đô’i tư.ợng Đỗ Đình Tiến cầm d.ao mang sẵn từ nhà, xông tới để tìm che’m, nhưng ông Huy đã kịp né tránh, bỏ chạy và tri hô.

Ly lich bat hao cua doi tuong chem Truong, Pho cong an xa

Đô’i tư.ợng Đỗ Đình Tiến.

Khi nghe tiếng ông Huy tri hô, ông Vũ Đồng Hiệu (SN 1962) – Phó trưởng Công an xã Mỹ Đức đã chạy đến để ôm giữ đô’i tư.ợng.

Tuy nhiên, sau đó, ông Hiệu đã bị đô’i tư.ợng Tiến che’m vào vùng đầu dẫn đến trọng thương.

Sau đó đô’i tư.ợng tiếp tục truy đuổi ông Huy –Trưởng Công an xã Minh Đức và che’m nhiều nhát vào đầu, ngực và tay ông Huy rồi bỏ về nhà.

Nhận được tin báo, Công an huyện Mỹ Hào và Phòng Cảnh sa’t Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế để bă’t giữ đô’i tư.ợng, đồng thời đưa 2 đồng chí công an xã đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Hiện sức khỏe của 2 ông vẫn đang trong cơn nguy kịch, hôn mê sâu.

Theo cơ quan công an, Tiến là đô’i tư.ợng m.anh đ.ộng, đã có 2 tiền sự, trong đó năm 2014 đã 1 lần đa’nh ông Đỗ Mạnh Cử – Phó trưởng Công an xã Minh Đức bị thương, thường xuyên ng.ư.ợc đ.ãi, đa’nh đ.ập bố mẹ, gia đình đã nhiều lần nhờ Công an xã lập hồ sơ đưa đi trường giáo dưỡng.

Hiện vụ việc đô’i tư.ợng che’m Trưởng, Phó công an xã đang được điều tra , làm rõ.

Hải Ninh

Theo: kienthuc.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here