Home Tin Tức Phát hiện bức thư âu sầu trong vụ chồng nghi sá.t hạ.i...

Phát hiện bức thư âu sầu trong vụ chồng nghi sá.t hạ.i vợ rồi t.ự t.ử, bỏ lại con nhỏ

187
0

Lực lượng chức năng cho biết, hiện trường vụ án không có gì xáo trộn.

Ngày 12/2, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh tiến hành điều tra nghi án chồng hờ sa’.t hại vợ rồi t..ự t..ử, bỏ lại con nhỏ ở hiện trường.

Hai n..ạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Bích Ng. (21 tuổi, trú tại tỉnh Quảng Ngãi) và Nguyễn Ngọc Nh. (39 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai).

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, Nh. t..ử v0ng trong tư thế tre0 c..ổ. Trong khi đó, chị Ng. t..ử v0ng nghi do bị b.óp c.ổ.

Thời điểm phát hiện vụ việc, tại hiện trường có bé gái 3 tuổi là con chị Ng. khóc ngất, nhưng không có thương tích trên người. Hiện trường không có dấu hiệu xáo trộn, do đó, công an nhận định Nh. dùng tay bóp cổ chị Ng. rồi tre0 c..ổ t..ự t..ử.

Bên cạnh đó, công an thu giữ 1 lá thư nghi của Nh. để lại, nội dung cho hay n..ạn nhân do buồn chuyện gia đình, dẫn đến m.âu thu.ẫn giữa Nh. với chị Ng.. Công an nhận định, có thể Nh. dùng tay bóp cổ sa’.t hại chị Ng. rồi t..ự t..ử.

Điều tra sơ bộ, lực lượng chức năng cho hay, Nh. đã có 1 đời vợ và đã ly hôn. Sau đó, Nh. và chị Ng. quen nhau và thuê phòng sống chung với nhau như vợ chồng nhưng chưa có đăng ký.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo : 61giay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here