Home Tin Tức TpHCM: Bắt ‘nóng’ 19 kg m.a t.ú.y đá giấu trong cặp loa...

TpHCM: Bắt ‘nóng’ 19 kg m.a t.ú.y đá giấu trong cặp loa thùng tại Bến xe Miền Đông

35
0

Cặp loa thùng chứa 19 kg m.a t.ú.y theo xe khách từ cừa khẩu Lao Bảo vào TP.HCM. Cơ quan chức năng theo dõi, b.ắ.t 2 nghi phạm khi những người này đến Bến xe Miền Đông nhận cặp ‘loa m.a t.ú.y’.

Số ma túy đá được lấy ra từ chiếc loa thùng /// ẢNH: MẠNH HÙNG


Số m.a t.ú.y đá được lấy ra từ chiếc loa thùng
ẢNH: MẠNH HÙNG

Sáng 13.12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho hay lực lượng phòng chống m.a t.ú.y của đơn vị vừa phối hợp với Đoàn đặc nhiệm miền Nam – Cục Phòng chống m.a t.ú.y và tội phạm Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và lực lượng chức năng thuộc Công an TP.HCM tiến hành b.ắ.t g.i.ữ Nguyễn Đăng Khoa (39 tuổi, trú P.10, Q.3, TP.HCM) và Hoàng Minh Nhựt (30 tuổi, trú P.3, Q.4, TP.HCM) vào 14 giờ ngày 12.12.


Nghi phạm Hoàng Minh Nhựt.
ẢNH: MẠNH HÙNG

Hai nghi phạm này bị bắt khi đang nhận 2 cặp loa trên xe khách tại khu vực Bến xe miền Đông (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Trong cặp loa này giấu 19 kg m.a t.ú.y dạng đá.


Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa.
ẢNH: MẠNH HÙNG

Thông tin ban đầu, Nhựt và và Khoa liên hệ với 1 người ở Lào để gửi cặp loa này từ Lào về TP.HCM thông qua đường gửi hàng trên xe khách. Khi xe khách đi qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phát hiện nghi vấn, theo dõi vào tận TP.HCM để phối hợp b.ắ.t g.i.ữ “chủ hàng” cùng 19 kg m.a t.ú.y đá t.a.ng v.ậ.t.

https://thanhnien.vn/thoi-su/bat-nong-19-kg-ma-tuy-da-giau-trong-cap-loa-thung-tai-ben-xe-mien-dong-1032957.html

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here