Home Tin Tức Phụ huynh x.ú.c p.h.ạ.m thầy giáo vì chiếc quần đùi của con:...

Phụ huynh x.ú.c p.h.ạ.m thầy giáo vì chiếc quần đùi của con: ‘Cầu xin cộng đồng mạng đừng c.h.ử.i tôi nữa’

40
0

Trước sức ép quá lớn từ dư luận, vị phụ huynh trên buộc phải công khai lên tiếng xin lỗi. 

Khoảng 1h sáng ngày 5/12, nữ phụ huynh có cuộc tranh cãi nảy lửa với thầy giáo vì chiếc quần đùi màu đen của con gái đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy tâm trạng, gửi lời xin lỗi chân thành tới thầy giáo, cũng như mong muốn cộng đồng mạng có thể tha thứ cho chị.

Dòng trạng thái được vị phụ huynh đăng tải trên trang cá nhân.

Chị chia sẻ:

“Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (Khánh), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi.

Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dạy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

“Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng c.h.ử.i tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn.

Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”.

Trước đó, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại cuộc “đ.ấ.u k.h.ẩ.u” giữa vị phụ huynh trên và thầy giáo Hồ Văn Khánh, giáo viên trường THCS Trần Huỳnh, Tp. Bạc Liêu, xoay quanh vấn đề cái quần đùi của con chị bị thầy vứt sọt rác.

Cụ thể, con gái của vị phụ huynh này bỏ quên chiếc quần trong ngăn bàn. Tuy nhiên, khi một số học sinh khác dọn vệ sinh, phát hiện, đã đem đặt lên bàn giáo viên.

Thầy Khánh những tưởng chiếc quần đó là đồ bỏ đi, nên yêu cầu các em học sinh đem vứt sọt rác.
Xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái: Yêu cầu phụ huynh xin lỗi - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Huỳnh, nơi xảy ra vụ việc.

Nữ phụ huynh biết được chiếc quần của con bị thầy vứt bỏ, chị vô cùng tức tối, tìm tới tận trường la lối om sòm, dùng nhiều lời lẽ không tôn trọng m.ắ.n.g c.h.ử.i thầy giáo, khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Bạc Liêu cho biết, hà.n.h v.i của nữ phụ huynh trên là hoàn toàn sai trái.

“Quan điểm của Tp. là yêu cầu phụ huynh trên phải xin lỗi công khai. Đồng thời Tp. cũng sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan để xử phạt”, ông nói.

Theo : 61giay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here