Home Tin Tức Hết Khoe Nց.ựϲ Lại Đến Hở Đùı, Dân Mạng Ngao Ngán Trước...

Hết Khoe Nց.ựϲ Lại Đến Hở Đùı, Dân Mạng Ngao Ngán Trước Thời Trang Của Cô Dâu 61 Tuổi

107
0

Loạt khoảnh khắc nhứċ mắt của chị Thu Sao trong thời gian vừa qua đang là đề tài bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Vài tháng trở lại đây, chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, đến từ Cao Bằng) là cái tên liên tục được nhắc đến trên khắp các diễn đàn, mặt báo. Bên cạnh mối tình lệch 35 tuổi cùng chồng trẻ, người phụ nữ này còn hâm nóng tên tuổi khi chi tiền bằng cả gia tài làm đẹp để “xứng lứa vừa đôi” với chú rể 26. Đặc biệt, phong cách ăn mặc “trẻ hóa” so với tuổi thật của chị cũng là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Đầu tháng 11 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, chị Thu Sao bất ngờ đăng tải bức ảnh hở ng.ực khiến cư dân mạng “nhứċ mắt”. Thậm chí, không ít người còn lật lại những bức ảnh từ trước kia của chị.

Ngay lập tức hình ảnh này đã tạo nên một luồng tranh cãi gay gắt. Nếu như một vài người cho rằng mặc như vậy là để khoe hình xăm Hoa Cương trên ng.ực – một cách chị Thu Sao thể hiện tình cảm cùng chồng trẻ, số khác lại cho rằng làm như vậy là quá lố, ρh.ản cả.m không phù hợp với lứa tuổi.

Ngay lập tức hình ảnh này đã tạo nên một luồng tranh cãi gay gắt. Nếu như một vài người cho rằng mặc như vậy là để khoe hình xăm Hoa Cương trên ng.ực – một cách chị Thu Sao thể hiện tình cảm cùng chồng trẻ, số khác lại cho rằng làm như vậy là quá lố, ρhả.η c.ảm không phù hợp với lứa tuổi.

Ảnh Internet

Bỏ qua mọi lời chê bai, chị Thu Sao còn tự ghép mặt mình vào thân hình của những cô gái trẻ.

Đến giữa tháng 11 vừa qua, cô dâu 61 tuổi tiếp tục khoe thời trang h.ở bạ.o bất chấp tuổi tác.

Thay vì mặc những trang phục kín đáo phù hợp với lứa tuổi, vợ của anh Triệu Hoa Cương lại diện những chiếc váy không phù hợp.

“Ở tuổi cô đừng nên khoe ng.ực”, “Cô ấy đáng tuổi mẹ, tuổi bà của nhiều người, vậy mà ăn mặc và sống giống những cô gái non trẻ quá. Tại sao cô có thể lấy mặt mình ghép vào người của những cô gái ăn mặc thế này. Tôi hi vọng cô bớt làm lố ạ”,… là 2 trong số rất nhiều ý kiến để lại dưới ảnh.

Thêm một bức ảnh khoe chân của chị Thu Sao bên chồng trẻ.

Ảnh Internet

Lý giải cho việc làm của mình bất chấp gạch đá, chị Thu Sao cho hay: “Cả đời chỉ sống đúng 1 lần. Tôi muốn sống hết mình vì tình yêu. Việc người khác bàn tán ra sao, tôi không quan tâm”.

Ảnh Internet

Trong khi dân mạng vô cùng phẫn nộ trước những hình ảnh “khoe thân” của cô dâu 61 tuổi thì phản ứng của chú rể Hoa Cương hoàn toàn ngược lại. Anh cho biết rất vui khi thấy vợ trẻ đẹp, ăn mặc “xì tin” như gái đôi mươi. Anh cho biết luôn tôn trọng sở thích của vợ.

Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here